Sao 30 tuổi của MU muốn ra đi: Nếu không ra đi, cúp C1 sẽ cận kề

Kỳ chuyển nhượng mùa đông 2024 sẽ bắt đầu. Tờ “Daily Mirror” ngày 14/10 tiết lộ Maguire đã liên hệ lại với West Ham. Trung vệ 30 tuổi của Manchester United không nhận được sự tin tưởng của HLV Ten Hag và bị đẩy xuống ghế sắt. Maguire biết nếu không ra đi vào tháng 1 năm sau, anh thậm chí có thể không được chơi ở cúp châu Âu.

hình ảnh

Sau khi Ten Hag trở thành huấn luyện viên của Manchester United, địa vị của Maguire tụt dốc, địa vị đội trưởng không còn nữa và cơ hội ra sân của anh cũng giảm sút nghiêm trọng. Khi Varane, Lisandro Martinez và Luke Shaw phải ngồi ngoài vì chấn thương, Maguire mới có cơ hội ra sân. Mùa giải 2023-24, Maguire ra sân 3 lần ở Premier League và chỉ đá chính 1 lần.

hình ảnh

“Daily Mirror” chỉ ra rằng vào tháng 1 năm sau, West Ham sẽ cố gắng giới thiệu lại Maguire. Vì Cúp C1 châu Âu mùa hè tới, Maguire cũng đang tìm cách ra đi.

hình ảnh

Cúp C1 châu Âu 2024 sẽ được tổ chức vào tháng 6-7 năm sau và huấn luyện viên đội tuyển Anh Southgate sẽ lựa chọn cầu thủ dựa trên thành tích của họ tại câu lạc bộ. Nếu Maguire ngồi dự bị ở Manchester United, nhiều khả năng anh sẽ vắng mặt trong đội hình dự cúp châu Âu của tuyển Anh. Tờ Daily Mirror nhận định, Maguire chỉ còn hai lựa chọn, một là ở lại Manchester United và đá chính, hai là rời đội để có thêm thời gian thi đấu.

hình ảnh

Rõ ràng, rời Manchester United là phương án thực tế nhất. West Ham của Moyes cần Maguire, và ESPN chỉ ra rằng vào tháng 1 năm sau, trung vệ đội trưởng Zouma của Hammers có thể tới Ả Rập Saudi để tìm vàng. Nếu Zouma ra đi, Maguire là ứng cử viên sáng giá nhất - cả hai đều là những trung vệ cao lớn, thể hình cường tráng, đánh đầu xuất sắc, phù hợp với lối chơi đối đầu và nhịp độ Premier League.

hình ảnh

Hiện tại, vẫn chưa rõ West Ham sẽ giới thiệu Maguire theo dạng cho mượn hay mua đứt. Về vụ chuyển nhượng tới West Ham thất bại vào mùa hè này, lời giải thích của Maguire là: "Không phải tôi nói 'Tôi muốn đi', vụ chuyển nhượng có thể diễn ra. Việc này cần có sự đồng ý của cả hai CLB".

Maguire, 30 tuổi, đang thực sự gặp khó khăn ở Manchester United. Huấn luyện viên Ten Hag không muốn nhìn thấy anh, ngay cả người mới Onana cũng dám mắng anh. Trong thời kỳ sự nghiệp bóng đá đang xuống dốc, Beckham đã đưa ra những lời động viên và lời khuyên cho Maguire.

hình ảnh

Maguire rõ ràng không hài lòng với cách đối xử của anh ta: "Bạn có thể nhìn vào những trận tôi đã chơi, tỷ lệ chiến thắng của đội cao đến mức nực cười." Số liệu cũng chứng minh những gì Maguire nói là đúng - Manchester United trong kỷ nguyên Ten Hag, Maguire đã ra sân 35 lần , đội đã thắng 27 trận và tỷ lệ thắng lên tới 77%, đứng đầu trong số các cầu thủ Manchester United. Đối với Maguire, việc rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, đến West Ham để chứng tỏ bản thân và chơi thành công ở cúp châu Âu là câu trả lời tốt nhất cho Ten Hag.

搜狗截图23年10月14日2146_3.png

Copyright © 2010-2023 SINBET