Lakers đã bị Warriors đánh bại kép. James bắt đầu ăn tối vào giờ nghỉ giải lao. Curry ghi được 18 điểm và Paul thực hiện 5 lần chuyển giao.

Trong giai đoạn tiền mùa giải NBA, Lakers thi đấu với Warriors trên sân nhà, James và Reeves trở lại nhưng Green tiếp tục vắng mặt. James chỉ chơi hai hiệp và ghi bàn sớm, Lakers từng dẫn trước 13 điểm, nhưng bị dẫn trước chỉ còn 7 điểm vào cuối hiệp một. Hiệp 2, Warriors hòa khi kết thúc 3/4. Ở hiệp cuối, hai bên rút cầu thủ chủ lực để tranh giành tỷ số, Kuminga và Podemski thực hiện những quả ném phạt quan trọng vào phút cuối. Lakers thua 125-129 và bị Warriors đánh bại.

Số liệu thống kê

Lakers: James có 12 điểm và 5 kiến tạo, Big Eyebrows có 13 điểm, 6 rebound và 4 kiến tạo, Reeves có 16 điểm, 3 rebound, 3 kiến tạo và 2 cướp, Russell có 12 điểm, 4 rebound, 6 kiến tạo và 2 cướp, Prince có 4 ba điểm và 17 điểm, Hachimura ghi 8 điểm còn Wood có 13 điểm và 7 rebound.

Warriors: Curry có 18 điểm và 4 kiến tạo, Paul có 6 điểm, 4 kiến tạo, 5 lần chuyển bóng và 4 phạm lỗi, Thompson có 8 điểm, Wiggins có 9 điểm, Kuming có thêm 26 điểm, Podemski có 10 điểm và 10 kiến tạo, còn Moody có 15 điểm, Payton Jr. 10 điểm.

Ngôi sao sân cỏ

Ngôi sao đang lên của Warriors Kuminga đã ghi được 26 điểm cao nhất trận đấu khi bắn 9 ăn 12. Anh ấy đã thực hiện những pha ném bóng bùng nổ nhiều lần trong trận đấu, dẫn dắt Warriors đảo ngược 13 điểm và giành chiến thắng, qua đó đánh bại Lakers hai lần trong giai đoạn tiền mùa giải .

Trò chơi nổi bật

Con trai cả của James, Bronny, đã đến hiện trường để xem trận đấu.

Sau khi James bắt đầu vào giờ nghỉ giải lao, anh ấy đi tắm, thay quần áo và ăn uống bên lề.

Curry đã đăng ký sớm và kiểm tra số liệu thống kê bên lề.

Làm nổi bật ống kính

Paul kết nối với Curry và đánh ba con trỏ.

Payton Jr. trượt xuống đường cơ sở và lao xuống dễ dàng.

Sau khi Kuminga loại bỏ James, anh ta dùng cả hai tay lao xuống trước mặt người anh em lông mày dày.

Sau khi Hoàng tử viện trợ mới của Lakers ghi ba điểm liên tiếp, anh đã thể hiện bước tiến châu Âu của mình và ghi bàn một lần nữa.

Reeves đột phá và lao xuống.

Đánh giá trò chơi

Trong trận đấu này, Lakers James và Reeves trở lại sau một hiệp định đình chiến. Vanderbilt, Vincent và Reddish vắng mặt. Cầu thủ cốt lõi của Warriors, Dream Green, vắng mặt trong hai trận liên tiếp. Đầu hiệp một, Reeves và Russell mỗi người ghi ba điểm dẫn trước 6-0. Curry ghi hai quả ba điểm và hỗ trợ Looney cản phá. Wiggins ghi liên tiếp 5 điểm bằng một quả ba điểm và một cú sút tầm trung, Warriors đáp trả bằng cú ba điểm, Bo dẫn trước 13-0. Anh em Big Eyebrow đáp trả bằng ba con trỏ, James và Reeves liên tiếp ghi bàn, Prince, Rui Hachimura và Russell mỗi người ghi ba con trỏ, Lakers phát động cuộc tấn công 16-2 để dẫn trước 7 điểm. Payton Jr. ném một quả ba con trỏ để cầm máu, Brother Big Eyebrow thực hiện hai quả ném phạt và Wood bù đắp cho một cú ném bóng, Bodemski sút để đuổi theo điểm, và Christie đánh hai quả ba con trỏ liên tiếp. Kuminga và Saric ghi bàn liên tiếp, pha cản phá của James và cú ba điểm của Wood mở rộng lợi thế 13 điểm.Kuminga và Moody phối hợp tung ra đòn tấn công 8-0 để rượt đuổi điểm.Cuối hiệp 1, Lakers dẫn trước Warriors 37-32. Warriors thực hiện 5 trong 8 quả ba điểm, Thompson và Paul đều ghi 0 điểm, Lakers thực hiện 9 trong số 15 quả ba điểm, James có 4 điểm và 3 kiến tạo, còn người anh em lông mày dày có 5 điểm và 5 rebound.

Moody ghi thêm 2 điểm vào đầu hiệp hai. Hayes tung cú sút vào trong và Payton Jr. cản phá. James tung cú ba điểm. Sau đó James phạm lỗi và bỏ lỡ hai quả ném phạt. Looney đuổi theo điểm bên trong, Lakers ghi liên tiếp 5 điểm để mở rộng lợi thế, Paul thực hiện ba điểm và Curry thực hiện cú sút tầm trung để đuổi theo điểm, Lakers phát động cuộc tấn công 6-2 để mở rộng 8- lợi điểm. Thompson tung ra cú ném ba điểm, Wood, Big Eyebrow và Hachimura lần lượt thực hiện hai quả ném phạt, Jackson Davis bỏ lỡ quả ném phạt bổ sung vào một cú móc, và Big Eyebrow đáp trả bằng tỷ số 2 + 1. Curry đuổi theo điểm bằng một cú sút tầm trung, James và Kuminga đều thực hiện một trong hai quả ném phạt, Brother Big Eyebrow thực hiện hai quả ném phạt và James cản phá, Kuminga ném bóng và Thompson đáp trả bằng một quả ba điểm. Rui Hachimura đáp trả bằng một pha ném bóng, cú sút tầm trung của Thompson và cú ba điểm của Kuminga chỉ ghi được 3 điểm, cú sút tầm trung của Reeves và James thực hiện hai quả ném phạt. Lakers dẫn trước Warriors 70-63 trong hiệp một. Trong hai hiệp đầu tiên, Curry ghi 12 điểm và 4 kiến tạo, Kuminga ghi 11 điểm trên 4/4, James có 12 điểm và 5 kiến tạo, Big Eyebrows có 11 điểm điểm và 6 rebound còn Russell có 10 điểm và 4 kiến tạo.

Lại đổi bên để đánh nhau, James ra sân sớm mà không thi đấu trong hiệp hai, Warriors rượt đuổi 4 điểm liên tiếp, Prince và Paul ghi ba điểm, Wiggins đánh đầu, còn người anh lông mày rậm phàn nàn về phía T và cử Curry thực hiện quả ném phạt, dẫn trước với tỷ số hòa 73-73. Brother Big Eyebrow đáp trả bằng một cú sút tầm trung, Wiggins sút chìm, Prince ghi hai quả ba điểm liên tiếp và một cú đánh dội ngược, cộng thêm Hachimura thực hiện hai quả ném phạt để mở rộng lợi thế 10 điểm của mình. Saric đuổi theo 5 điểm liên tiếp, Brother Big Eyebrows úp rổ, Reeves đánh 2+1, Curry phạm lỗi khiến Reeves đánh chữ T và tung 3 quả ném phạt liên tiếp. Reeves dẫn trước cuộc tấn công 6-0 để giành lợi thế 11 điểm. Warriors rút quân chủ lực, Payton Jr. lùi người để đuổi theo điểm, còn Lakers thực hiện 1 trong 4 quả ném phạt. Kuminga và Wood mỗi người hoàn thành tỷ số 2+1, Kuminga và Robinson mỗi người ghi được ba điểm, Payton Jr. thực hiện cú ném bóng trong hẻm và Podemski đánh một quả ba điểm, và Warriors tiếp tục tấn công 11-0 để dẫn trước bằng 1 điểm. Wood thực hiện một pha cản phá, Robinson thực hiện một trong hai quả ném phạt, và hai bên vẫn hòa với tỷ số 100-100 vào cuối hiệp ba. Trong ba quý đầu tiên, 6 Lakers ghi được con số gấp đôi và 2 Warriors ghi được con số gấp đôi, Curry ghi 18 điểm và Kuming ghi thêm 17 điểm.

Vào đầu hiệp cuối cùng, Fuchi dẫn trước và tung ra cú ba điểm, Moody thực hiện ba con trỏ và Kuminga lao xuống, khiến Warriors đáp trả bằng cuộc tấn công 7-0 để vươn lên dẫn trước. Lakers bám đuổi 3 điểm liên tiếp, cú ném của Bodemski và cú sút tầm trung của Kuminga dẫn trước 5 điểm, Schiffino tung cú phản công và cú ba điểm của Hodge để hòa 111-111. Kuming ghi thêm ba con trỏ và Jackson-Davis ném bóng để dẫn trước một lần nữa. Lakers ghi được 5 điểm liên tiếp để hòa một lần nữa. Jackson-Davis lại ném bóng, và Hodge dẫn trước 1 điểm với một con trỏ ba điểm. Payton Jr. thực hiện một trong hai quả ném phạt, Fuchs ném bóng, Moody ghi 5 điểm liên tiếp với một pha cản phá và một quả ba điểm, Castleton thực hiện cú đánh đầu và cản phá Moody, còn Castleton đánh một cú đánh vào trong để vượt lên dẫn trước 1 điểm. Jackson-Davis thực hiện pha đánh đầu để giành lại thế dẫn bàn, Schiffino đột phá và phạm lỗi, Warriors tranh chấp và hủy bỏ thành công pha phạm lỗi. Kuminga bị phạm lỗi và thực hiện hai quả ném phạt để duy trì lợi thế 3 điểm. Trong 10,7 giây cuối cùng, Hodge ném trượt ba điểm, Fuch bắt được pha phản công nhưng lại bước ra ngoài biên và để mất bóng. Podemski bị phạm lỗi và thực hiện hai quả ném phạt để chấm dứt hồi hộp. Schiffino thực hiện ba điểm vào lưới Khoảnh khắc cuối cùng. Thời gian chờ không hợp lệ, và Lakers cuối cùng đã bị Warriors đảo ngược và giết chết hai lần.

Hai bên bắt đầu

Lakers: Hoàng tử, James, Lông mày to, Reeves, Russell

Chiến binh: Thompson, Wiggins, Looney, Curry, Paul

0.png

Copyright © 2010-2023 SINBET