New Zealand đánh bại Ai Cập bằng quả phạt đền, Nam Sudan giành suất trực tiếp Olympic của châu Phi

Cuộc cạnh tranh cho vị trí thứ 17-32 tại Giải bóng rổ thế giới vẫn tiếp tục. New Zealand đối mặt với Ai Cập. Ai Cập đã khởi đầu rất tốt và dẫn trước sớm. Ai Cập đã chơi không tốt trong hiệp hai và chỉ ghi được 10 điểm trong một hiệp đấu. New Zealand vượt lên dẫn trước hai con số trong hiệp hai. Ai Cập chật vật thu hẹp cách biệt điểm xuống còn một con số, thậm chí còn có bàn gỡ hòa trong 2 phút cuối, đáng tiếc là hàng phòng ngự của đội này đã đầy sơ hở. New Zealand cuối cùng đã đánh bại Ai Cập với tỷ số 88-86. Ngoài ra, ở một địa điểm khác, Nam Sudan đã đánh bại Angola với tỷ số đậm, bằng cách này, Nam Sudan đã đánh bại Ai Cập để giành suất trực tiếp Olympic cho châu Phi.[Chi tiết dữ liệu]


New Zealand: Delani có 27 điểm và 4 rebound, Le Afa có 27 điểm, 5 rebound và 4 cướp, Isaac Fotu có 14 điểm và 2 rebound, Wetzel có 6 điểm và 7 rebound, còn Uatrangi có 9 điểm và 5 rebound.


Ai Cập: Abdelhaleem có 19 điểm, 3 rebound và 2 kiến tạo, Saleh có 19 điểm và 9 kiến tạo, Mare có 11 điểm và 6 rebound, còn Mahmoud có 16 điểm và 9 rebound.


[Ngôi sao của lĩnh vực này]


Delany trở thành ngôi sao của trận đấu, anh ghi bàn liên tiếp ngay từ đầu giúp đội nhà dẫn trước và tạo dựng thế dẫn trước. Trong hiệp hai, trước đợt phản công điên cuồng của Ai Cập, Delany bất ngờ tung ra cú sút từ bên ngoài để chịu áp lực, cuối cùng đã giúp đỡ New Zealand giành chiến thắng thành công trong trò chơi.


[Khoảnh khắc nổi bật]


Isaac Fotu xoay người và ghi bàn ấn định tỷ số 2+1 sau một pha cản pháDelany thực hiện pha cắt bóng bắt bóng và ghi 2 điểm cho một pha cản phá.Saleh dùng tốc độ đột phá và tung ra cú đánh layup ghi 2 điểmDelany thực hiện một pha cản phá khó và ghi được 2 điểm[Đánh giá trò chơi]


Delany thực hiện 2 quả ném phạt để New Zealand dẫn trước ghi 2 điểm, Mare đáp trả bằng một pha cản phá, Delany đột phá và đánh tiếp, Ai Cập đáp trả làn sóng tấn công 7-0 và dẫn trước 5 điểm với tỷ số 9-4. New Zealand đáp trả làn sóng tấn công 5-0, tỷ số hòa là 9, sau đó hai đội bắt đầu giằng co cho đến khi tỷ số hòa là 19. Elki tung cú 3 điểm, cộng thêm 3 điểm của Saleh Sau hiệp 1, Ai Cập dẫn trước New Zealand 3 điểm với tỷ số 25-22. .Trong hiệp 2, New Zealand, dưới sự dẫn dắt của Delani, tung ra làn sóng tấn công 13-0 trong và ngoài, không chỉ san bằng cách biệt tỷ số trong một hơi thở, còn dẫn trước Ai Cập 10 điểm, 35-25, Với 6 phút 27 giây còn lại trong hiệp 2. Ai Cập Đáp lại làn sóng tấn công 9-0, tỷ số bị dẫn đến 34-35 khi hiệp 2 còn 2 phút 30 giây, Ai Cập chỉ kém 1 điểm. Kết quả, Ai Cập lại thất bại và chỉ ghi được 1 điểm, New Zealand ghi được 13 điểm trong và ngoài, sau giờ nghỉ giải lao, New Zealand dẫn trước Ai Cập 12 điểm với tỷ số 47-35.Đổi bên đánh tiếp, Patrick Plus đánh một quả phao, Delany đáp trả bằng hai quả ném phạt, Wetzel thực hiện một pha cản phá, New Zealand dẫn trước 14 điểm, rồi Ai Cập tung đợt tấn công 13-2, hiệp thứ ba còn 4:56 Sang hiệp 2, cách biệt 50-53 của Ai Cập được rút ngắn xuống còn 3 điểm, Le Afa ghi liên tiếp 6 điểm, Isaac Fotu cũng thực hiện 2 quả ném phạt, New Zealand một lần nữa nới rộng cách biệt điểm lên hơn 5 điểm. 3/4, New Zealand 68-61 dẫn trước Ai Cập 7 điểm.Bước vào hiệp cuối, Le'Afa thực hiện hai quả ném phạt, Mahmoud đáp trả bằng một pha cản phá, Uatlang ghi 5 điểm liên tiếp, New Zealand nới rộng khoảng cách lên 12 điểm, Mare và Saleh đáp trả với 5 điểm liên tiếp, Le'Afa Pháp đáp trả bằng một quả 3 điểm, Mahmoud đáp trả bằng một quả 2 điểm, Delani tung thêm một quả 2 điểm, cách biệt điểm duy trì ở mức 10 điểm, sau đó Ai Cập tung ra làn sóng tấn công 13-2 và vượt lên dẫn trước trong một hơi thở Tuy nhiên, hàng thủ đầy sơ hở, New Zealand giành chiến thắng bằng quả phạt đền trước Ai Cập.

1.png

Copyright © 2010-2023 SINBET