Harden khoe cú úp rổ bằng một tay và công khai đáp trả việc mối quan hệ tan vỡ, 76ers đã công khai giá giao dịch. ​

Giai đoạn tiền mùa giải mới đang diễn ra sôi nổi nhưng trò hề giữa Harden và 76ers vẫn chưa kết thúc, sau khi bỏ lỡ hai trận tiền mùa giải liên tiếp, theo phóng viên Keith Pompey của "Philadelphia Inquirer", Harden được cho là sẽ trở lại. trận đấu tiếp theo trước mùa giải với đội nhà cũ Nets.

Một phóng viên khác của đội 76ers, Noah Levick, đã theo dõi và chỉ ra rằng Harden đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy dự định tham gia trận đấu cuối cùng của mùa giải trước và tiếp tục thi đấu sau đó.

Harden nói: "Cơ thể tôi cảm thấy 'rất, rất tốt', nhưng tôi cảm thấy mình có thể tiến lên một tầm cao mới và tôi muốn làm được điều đó. Tôi vẫn đang điều chỉnh cơ thể. Tôi sẽ cải thiện trình độ của mình và cố gắng hết sức để đạt được điều đó." chơi trận cuối cùng. "Một trận đấu trước mùa giải, chuẩn bị cho trận đấu, làm quen với thể chất của các hậu vệ, tốc độ, tốc độ, tất cả những điều tốt đẹp đó, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi có một kế hoạch tốt."

Trận đấu cuối cùng trước mùa giải của 76ers sẽ diễn ra trên sân nhà gặp Hawks lúc 7 giờ sáng ngày 21 tháng 10.

Mặc dù đã bỏ lỡ nhiều trận đấu trước mùa giải, nhưng Harden vẫn không ngừng tập luyện. Đánh giá từ video huấn luyện mới nhất của anh ấy, tổng thể cơ thể của Harden rất khỏe mạnh và anh ấy cũng dễ dàng thực hiện cú lộn nhào bằng một tay trong quá trình luyện tập. Tình trạng tổng thể có vẻ tốt.

Sau khóa đào tạo, Harden chấp nhận phỏng vấn với nhiều phương tiện truyền thông, trong đó Harden một lần nữa được hỏi về mối quan hệ của anh với Philadelphia.

Phóng viên: "Hai người quen nhau hơn mười năm, anh nghĩ mối quan hệ của hai người còn có thể hàn gắn được không?"

Cứng rắn: "Không."

Phóng viên: "Tại sao, tại sao không?"

Harden: "Tôi đã mất niềm tin vào anh ấy, giống như trong một cuộc hôn nhân, bạn mất niềm tin vào nhau trong hôn nhân, bạn hiểu ý tôi không? Chỉ đơn giản vậy thôi."

Khi nói về mối quan hệ hiện tại của mình với 76ers, Harden cho biết khi mới chuyển đến Philadelphia, anh ấy hết lòng hy vọng được giải nghệ với tư cách là một cầu thủ của 76ers, nhưng điều này hoàn toàn không nằm trong kế hoạch tương lai của ban lãnh đạo.

Mặc dù có mối quan hệ không tốt với ban quản lý, Harden vẫn thẳng thắn tuyên bố rằng anh sẽ không mở rộng điều này với huấn luyện viên Nurse, đồng thời khen ngợi Nurse vì đã có nhiều kế hoạch và khả năng giải quyết nhiều tình huống khác nhau.

Harden cho biết anh rất ấn tượng với Nurse, anh ấy có thể thay đổi và điều chỉnh nhanh chóng, điều này rất khó thực hiện nhưng anh ấy rất rất giỏi trong việc đó.

Thái độ của 76ers đối với Harden cũng rất rõ ràng, đội bóng sẽ không dễ dàng bán anh ấy.

Theo phóng viên nổi tiếng Woj, Philadelphia có một kế hoạch lớn, nếu họ gửi Harden đến Clippers thành công, bất kể họ có lấy lại được gì từ Clippers, kế hoạch tiếp theo là sử dụng chip trao đổi để tiếp tục giao dịch, hy vọng tiếp tục để đổi lấy một người bảo vệ cấp độ All-Star.

Bởi vì giá yêu cầu cho một người bảo vệ All-Star khác hiện rất cao nên việc tìm kiếm có thể bị chậm trước khi Harden chính thức được giao dịch.

Ngoài ra, Woj chỉ ra trong báo cáo rằng Clippers trước đó đã tham gia cuộc chiến giành Holiday và giá trị chip của họ để theo đuổi Holiday cao hơn giá trị chip cung cấp cho Philadelphia để theo đuổi Harden.

Tuy nhiên, sau khi bỏ lỡ Holiday, Clippers chuyển sự chú ý sang Harden, người quan trọng hơn Brogdon.

搜狗截图23年10月14日2150_4.png

Copyright © 2010-2023 SINBET