Phần Lan đánh bại Venezuela, kiến ​​tạo cho đội bóng rổ nam Trung Quốc Markkanen 32+9

222.png

Trận đấu vòng loại World Cup bóng rổ 2023 17-32, Phần Lan gặp Venezuela. Phần Lan chỉ ghi được 13 điểm trong hiệp 1 và kém 4 điểm.Markkanen đã dẫn dắt đội tấn công 35-18 trong hiệp 2 để vượt lên dẫn trước.Trong hiệp 2, Venezuela đã chống trả ngoan cường để bắt kịp tới 5 điểm trong hiệp 1. ba quý đầu tiên. Ở hiệp cuối, Markkanen dẫn dắt đội mình với làn sóng tấn công để mở lại tỷ số, chung cuộc Phần Lan đánh bại Venezuela với tỷ số 90-75. Điều đáng nói là,

Đội bóng rổ nam Trung Quốc nếu muốn phản công và tiến tới Thế vận hội thì phải đáp ứng một số điều kiện khắt khe, điều kiện đầu tiên là Phần Lan đánh bại Venezuela, Phần Lan hiện đã cử "hỗ trợ" để hoàn thành.


Số liệu thống kê


Phần Lan: Markkanen ghi 32 điểm và 9 rebound với 3 quả ba điểm, Sarin ghi 11 điểm với 3 quả ba điểm, còn Valtonen ghi 11 điểm.

Venezuela: Sauo ghi 11 điểm với 3 quả ba điểm, Sulio ghi 17 điểm với 3 quả ba điểm, còn Martlan ghi 14 điểm.

ngôi sao tập trung


Markkanen không thể ngăn chặn chuỗi 3 trận thua của Phần Lan ở vòng bảng, nhưng ở trận đấu vòng loại 17-32, Markkanen đã ghi hơn 30 điểm trong hai trận liên tiếp, giúp Phần Lan thắng hai trận liên tiếp.

Đánh giá trò chơi


Phần Lan dẫn trước 4-0 vào đầu hiệp 1. Cú ném ba điểm của Gironde và cú ném của Shulio dẫn trước 1 điểm, cú ném ba điểm của Sarin và cú ném bóng của Markkanen giành lại vị trí dẫn đầu. Cifontes phản công và thực hiện một pha cản phá, những pha úp rổ, cản phá và cản phá lớn của Valtonen đã ngăn chặn được đối thủ, sau đó hai bên tiếp tục giao tranh. Matlan thực hiện pha cản phá và Siphontes thực hiện ba điểm, Kubilan thực hiện hai điểm và Komenares thực hiện hai quả ném phạt, Phần Lan tiếp tục sút trượt và Siphontes thực hiện cú sút tầm trung. Phần Lan không ghi được một điểm nào sau 4 phút 19 giây sau hiệp 1. Kết thúc hiệp 1, Phần Lan dẫn trước Venezuela với tỷ số 13-17.

Đầu hiệp 2, Phần Lan tấn công 8-0 từ trong ra ngoài để vượt lên dẫn trước 4 điểm, Shaoao thực hiện quả ném biên đuổi theo điểm, Markanen thực hiện hai quả ném phạt. Sarin ghi liên tiếp hai quả ba điểm, Luiz thực hiện ba quả và Komenares thực hiện một pha cản phá để dẫn trước 2 điểm, còn Phần Lan mở rộng lợi thế với cuộc tấn công 7-0. Gironde thực hiện cú ba điểm siêu dài, Phần Lan ghi 5 điểm liên tiếp, Venezuela cũng ghi 5 điểm liên tiếp, Markkanen ghi 5 điểm liên tiếp với một cú dunk và một cú ba điểm, Sarin thực hiện một pha cản phá, và Phần Lan thắng 35-18 chỉ trong một hiệp đấu. Với 17 điểm, Phần Lan dẫn trước Venezuela 48-35 trong hiệp một. Trong hai hiệp đầu tiên, Markkanen ghi 14 điểm và Sharin ghi 11 điểm, không có cầu thủ Venezuela nào ghi được con số gấp đôi.

Sau khi đổi bên và giao tranh trở lại, Venezuela nở rộ trong ngoài giành tới 10 điểm, Markkanen ghi 4 điểm liên tiếp, Shurio tung cú ba điểm, trận tấn công 7-0 của Venezuela chỉ bắt kịp 8 điểm. Madsen ghi 4 điểm liên tiếp để mở rộng lợi thế 12 điểm, Sifontes thực hiện hai quả ném phạt và một, Matland và Shurio mỗi người ghi ba điểm, Venezuela bắt kịp tới 5 điểm và chặn đứng Phần Lan. Phần Lan ghi 4 điểm liên tiếp để củng cố lợi thế, trận tấn công 7-0 của Venezuela chỉ cách đó 2 điểm, Markkanen tung cú ba điểm vào còi. Phần Lan thua 8 điểm 19-27 chỉ trong một hiệp đấu. Cuối hiệp 3, Phần Lan dẫn trước Venezuela 67-62. Cả hai bên đều ghi được con số gấp đôi trong ba hiệp đầu tiên. Markkanen ghi được 23 điểm và 7 rebound.

Đầu hiệp trước, Markkanen liên tiếp phạm lỗi và thực hiện 4 quả ném phạt, Shaoao tung cú 3 điểm để rượt đuổi điểm, Markkanen đáp trả bằng 3 điểm, Sepala thực hiện một pha thay người để mở rộng lợi thế 11 điểm của mình. Shaoao và Jantunen ghi ba điểm vào lưới nhau, Shalin thực hiện một pha cản phá và Kamhoya thực hiện cú đánh bóng để ngăn chặn Venezuela, và Markkanen lao xuống để mở rộng lợi thế 17 điểm. Venezuela đã không thể lật ngược tình thế, trận đấu mất đi sự hồi hộp trước thời gian và bước vào thời gian rác rưởi, chung cuộc Phần Lan đánh bại Venezuela và giành 2 chiến thắng liên tiếp.


Copyright © 2010-2023 SINBET